Danh sách đại lý Đèn Điện Quang uy tín

Danh sách đại lý Đèn Điện Quang uy tín

Thương hiệu Đèn Điện Quang được ra đời  vào năm 1973, từ khi  thành lập Đèn Điện Quang đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

Đến nay, Đèn Điện Quang vẫn kiên định phát triển chuyên sâu theo đúng ngành nghề đã chọn và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển các giải pháp chiếu sáng kỹ thuật cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong dân dụng và công nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn Đèn  Điện Quang , thế nhưng vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đại lý Đèn Điện Quang  uy tín nào vừa bán hàng chính hãng, giá cả phải chăng, dịch vụ giao hàng nhanh gọn, tiện lợi?

Bạn đang muốn lấy một số lượng lớn Đèn Điện Quang  và muốn tìm tới đại lý Đèn Điện Quang  chính thức để nhận được mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi lớn !

Hôm nay chúng tôi mong muốn cung cấp danh sách các đại lý Đèn Điện Quang  gồm  đại lý Đèn Điện Quang  tại Hà Nội, đại lý Đèn Điện Quang tại Hồ Chí Minh  để bạn có thể kiếm đại lý Đèn Điện Quang  gần nhất.

Danh sách các đại lý Đèn Điện Quang   sẽ được cập nhật thường xuyên.

Danh sách đại lý Đèn Điện Quang Tại Hà Nội:

  1. Quận Đống Đa:37 Thái Thịnh , Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

  2. Quận Đống Đa: 197, Tôn Đức Thắng , Phường Hàng Bột

  3. Quận Đống Đa: 2H, Phố Khâm Thiên, Phường KHâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

  4. Quận Hoàng Mai: 57 Tam Trinh, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai , Hà Nội

Danh sách đại lý Đèn Điện Quang Tại Hồ Chí Minh :

Công ty KBelectric chúng tôi làm đại lý Đèn Điện Quang Tại Hồ Chí Minh đã được nhiều năm, luôn tìm hiểu và bám sát nhu cầu người tiêu dùng để có thể phục vụ quý khách hàng cách tốt nhất.

Công Ty KBelectric luôn cam kết phân phối các sản phẩm Đèn Điện Quang  chính hãng với mức giá ưu đãi cùng với chiết khấu cao cho khách hàng mua các sản phẩm với số lượng lớn.

Quý khách hàng ở khu vực miền Nam liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ qua số điện thoại: 0934.40.80.90 hoặc gửi yêu cầu qua email:  info@kbelectric.vn, congtykb@gmail.com.

dai-ly-cadivi-tai-tphcm-1

 - Cty KB ELECTRIC 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành M&E như: Cáp điện, Đèn chiếu sáng vật tư Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ ưu nhược điểm thương hiệu Cáp điện, Thiết bị điện, Đèn… để tư vấn và đưa giải pháp tốt nhất cho khách hàng.Qui trình tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình.

CAM KẾT:

Đầy đủ giấy tờ như trong hợp đồng. Đầy COCQ, Biên bản Thí nghiệm của Nhà máy

Đầy đủ hóa đơn, Bảo hành từ 12 tháng – 60 tháng  tùy theo loại hàng hóa…

Giao hàng nhanh chóng và an toàn khắp toàn quốc.

ĐẶC BIỆT: 

Luôn Stock hàng sẵn để đáp ứng cho các Trạm điện trung thế nhỏ, ngắn hoặc có nhu cầu cần gấp

Đa dạng các loại cáp điện tùy theo nhu cầu sử dụng

Là đại lý nhập khẩu của một số Hãng cáp điện, Đèn Led uy tin → giá cạnh tranh, chất lượng đúng cam kết

Chinh sach 1 0934.40.80.90